Giới thiệu

Giới thiệu

Cảnh quan hoàng gia

10

năm kinh nghiệm

100

Dự án

CẢNH QUAN HOÀNG GIA

KIẾN TẠO NHỮNG TUYỆT PHẨM HOÀN MỸ

Công ty TNHH Cảnh quan Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Cảnh quan Hoàng Gia với sự nhiệt huyết và ham học hỏi khi đến với nghề, chúng tôi đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu, thi công hàng trăm dự án tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Với tôn chỉ: 

  • Sáng Tạo trong Thiết Kế 
  • Tận Tình trong Tư Vấn 
  • Minh Bạch trong Báo Giá 
  • Trách Nhiệm trong Thi Công 
  • Uy Tín trong Bảo Hành

Cảnh quan Hoàng Gia cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Cảnh Quan Hoàng Gia luôn phấn đấu trở thành công ty tư vấn giải pháp thiết kế tổng thể cảnh quan và kỹ thuật mặt nước lớn mạnh tại Việt Nam; nắm bắt nhanh xu thế và hướng đến hội nhập với các ý tưởng thiết kế của thế giới. Cảnh Quan Hoàng Gia mong muốn tạo nên một thương hiệu cảnh quan tổng thể phát triển bền vững thị trường trong nước và nước ngoài

sân vườn, thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế vườn đẹp, thiết kế nhà vườn

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp về chất lượng; mang tính độc đáo và sáng tạo cao, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết

Cảnh Quan Hoàng Gia luôn làm theo đúng như cam kết với khách hàng về: chất lượng, tiến độ, chế độ bảo hành, cũng như mọi lời nói với khách hàng.

Trách nhiệm

Cảnh Quan Hoàng Gia sẽ thực hiện tròn tất cả các trách nhiệm với những nhiệm vụ khách hàng tin tưởng và giao phó.

Uy tín

Cảnh Quan Hoàng Gia bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Khách hàng là ông chủ

Trong công ty, khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách hàng có thể đuổi việc bất kì ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ của công ty khác

Tôn trọng cá nhân!

Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty.

Tinh thần đồng đội

Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà

Lao động hết mình

Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Khi bạn cảm thấy không thể làm với trách nhiệm cao nhất, hãy thay đổi ngay hoặc dừng lại.

Hành động ngay!

Bắt tay vào làm ngay với sự nỗ lực, sự kiên trì cao nhất cho đến khi đạt được mục tiêu. Dám thất bại, dũng cảm nhận sai, và điều chỉnh liên tục cho phù hợp

Đổi mới liên tục!

Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được; Cải tiến liên tục để phát triển; Học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công.