Cảnh quan Hoàng Gia – 05 tôn chỉ làm nên thương hiệu

Phong cách thiết kế sân vườn kiểu Phương Đông
admin@hoanggia

Cảnh quan Hoàng Gia – 05 tôn chỉ làm nên thương hiệu

Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tổng thể giải pháp cảnh quan và kỹ thuật mặt nước, Cảnh quan Hoàng Gia vẫn luôn nắm rõ sứ mệnh của mình và luôn thực hiện sứ mệnh kiến tạo những không gian xanh chất lượng cùng những giá trị sống tích cực – sống bền vững với 5 tôn chỉ:

sân vườn, thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế vườn đẹp, hồ cá koi, thi công thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi đẹp

Sáng tạo trong thiết kế 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Cảnh quan Hoàng Gia sẽ khảo sát và đưa ra thiết kế không gian xanh phù hợp, dựa trên thực tế địa hình cùng diện tích không gian đã khảo sát và đánh giá đó. Đặc biệt, với mong muốn luôn mang tới cho quý khách hàng sự mới mẻ, bắt “trend” nên chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo trong việc đưa ra bản vẽ thiết kế, để làm sao không gian xanh của quý khách hàng không chỉ đáp ứng mong muốn của chính khách hàng đó mà còn mang nét mới mẻ, độc đáo riêng biệt. 

sân vườn, thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế vườn đẹp, hồ cá koi, thi công thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi đẹp

Tận tình trong tư vấn 

Luôn định vị thương hiệu Cảnh quan Hoàng Gia là một đơn vị uy tín – đáng tin cậy nên chúng tôi vẫn luôn sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tình trong tất cả mọi việc – từ khâu tư vấn cho tới khâu thi công hoàn thiện để bàn giao lại cho quý khách hàng. 

Quan trọng nhất là ngay từ khâu tư vấn, chúng tôi vẫn luôn lắng nghe câu chuyện, tâm tư và mong muốn của quý khách hàng, sau đó mới tận tình tư vấn, dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm để có thể cùng quý khách hàng hiện thực hóa cảnh quan sân vườn đáp ứng trọn vẹn mong muốn của quý khách hàng.

sân vườn, thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế vườn đẹp, Thiết kế sân vườn với cây xanh 

Minh bạch trong báo giá 

Trước khi thi công bất kỳ công trình nào, chúng tôi cũng đều lập ra bảng báo giá chi tiết các khâu cũng như những vật liệu xây dựng cần sử dụng một cách rõ ràng nhất. Để quý khách hàng nắm được khoản chi phí sẽ phải bỏ ra và nếu cần điều chỉnh, chúng tôi cũng sẽ dễ dàng giúp quý khách hàng chỉnh sửa lại theo mong muốn. Từ đó tạo niềm tin từ khách hàng và sự uy tín của thương hiệu Cảnh quan Hoàng Gia

Trách nhiệm trong thi công 

Là “đứa con tinh thần” của Cảnh quan Hoàng Gia và quý khách hàng nên chúng tôi luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm trong thi công, thực hiện và hoàn thiện đúng như những gì chúng tôi đã cam kết. Để tạo uy tín cũng như giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh kiến tạo không gian xanh ưng ý – chất lượng cho quý khách hàng. 

sân vườn, thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế vườn đẹp, thiết kế nhà vườn

Uy tín trong bảo hành 

Hoàn thiện và trao lại “đứa con tinh thần” cho gia chủ chưa phải là kết thúc hành trình kiến tạo không gian xanh của Cảnh quan Hoàng Gia mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn bảo tồn vẻ đẹp bền vững với thời gian của không gian xanh ấy, để kiến tạo những giá trị sống xanh – sống tích cực và lan tỏa những giá trị ấy tới cộng đồng. 

sân vườn, thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế vườn đẹp, thiết kế nhà vườn

Xem thêm: Cảnh quan Hoàng Gia – Kiến tạo những công trình chất lượng

Với 5 tôn chỉ ấy, Cảnh quan Hoàng Gia chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín – chất lượng để bạn yên tâm trao gửi ước mơ về một không gian xanh đẹp tinh tế – sáng tạo – theo kịp xu hướng. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CẢNH QUAN HOÀNG GIA (ROYAL LANDSCAPE)

Thông tin liên hệ:

  •  VP Hà Nội : C4, TT16 Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom: Căn 24-10 Nguyệt Quế – Harmony- Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên
  •  VP Hải Phòng: Số 6 ngõ 280 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
  • VP Sơn La: SN 07, ngõ 109/2/08 đường 3-2, phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La
  • VP Quảng Ninh: Số 1, Tổ 3, Khu 7, P.Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *