Trang trí nhà với cây đèn kiêm chậu cây cảnh

Trang trí nhà cửa, không gian nội thất là một trong những nhu cầu thiết yếu và không thể bỏ qua để giúp chúng ta có được không gian sống tốt hơn. Những năm gần đây, xu hướng đơn giản hóa và hướng về thiên nhiên đang được hầu hết mọi người lựa chọn ứng dụng vào mọi mặt của cuộc sống từ kiến trúc tới các sản phẩm trang trí. Một trong những ý tưởng sáng tạo đầy mới mẻ về chiếc đèn chiếu sáng không chỉ giúp cung cấp ánh sáng cho không gian sống mà còn như mang cả thiên nhiên vào nhà bạn.

den cay

Một chiếc đèn khá mới mẻ và lạ mắt được tạo thành từ hai phần chính là đèn chiếu sáng và chậu cây cảnh đã tạo nên một món đồ dùng cho trang trí không gian nội thất đẹp tự nhiên hoàn hảo. Cây đèn mang hình dạng khối trụ sử dụng như một chiếc đèn bàn với phía bên trên là bóng đèn chiếu sáng, bên dưới là khung ảnh thiên nhiên thu nhỏ hoặc cành cây, ngọn cỏ….

Processed with VSCOcam with f2 preset

Ánh sáng của phần đèn chiếu xuống cành lá và đất sỏi tạo nên một không gian mô phỏng thiên nhiên, với đất, cây và ánh sáng mặt trời. Một khung cảnh tuyệt vời chỉ có thể nhìn thấy ngoài thiên nhiên thì giờ đây đang hiển hiện ngay trong không gian nhà ở của bạn, với chiếc đèn độc đáo này chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng đọc sách…

Một tác phẩm đầy sáng tạo, hiện đại kết hợp giữa một sản phẩm mang tính cơ khí tĩnh lặng đang được kết hợp với vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên kỳ diệu. Còn gì tuyệt hơn khi chọn chiếc đèn này cho phòng khách nhà mình, sẽ là điểm thu hút và giúp bạn thư giãn hơn mỗi khi ngắm nhìn thiên nhiên thu nhỏ trong một chiếc đèn để bàn.

Processed with VSCOcam with f2 preset

Theo phong cách đơn giản đang là xu hướng hiện nay, chiếc đèn chỉ cần thêm một cành hoa trắng mà không cần đất, sỏi hay cây trồng đã mang một vẻ đẹp thanh thoát nhẹ nhàng cho chiếc đèn.

Mỗi chiếc đèn lại là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho nhu cầu trang trí tạo không gian đẹp, mới mẻ cho cả gia đình.

© 2017 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.