Tường nước

Con người cùng với tài hoa của mình đã biến thiên nhiên trở thành các tác phẩm nghệ thuật, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp trong từng ngôi nhà.  Từ lâu, nước được biết đến là một trong bốn yếu tố quan trọng hình thành nên sự sống. Bằng sự sáng tạo không mệt mỏi của các nhà thiết kế, nước được sử dụng để tạo thành những bức tường nước độc đáo và ấn tượng.

Theo quan niệm Á Đông, nước là đại diện cho sự thịnh vượng và giàu có. Vì thế, những bức tường nước không chỉ mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa về phong thủy. Thiên nhiên sẽ trở thành kiệt tác khi có sự kết hợp của các yếu tố khác như đá, sỏi và cây xanh.

Hệ thống chiếu sáng có vai trò rất quan trọng trong thi công và thiết kế tường nước. Nó mang đến sự huyền ảo và sống động cho không gian. Những chiếc đèn led đủ màu sắc hay những chiếc đèn có ánh sáng dịu nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Theo phong thủy, tường nước  không chỉ đem lại may mắn mà còn đem đến sự thành công của các thành viên trong gia đính. Sự chuyển động ung dung, khoan thai của những dòng nước mang đến cảm giác thoáng đãng và sự tự tại trong tâm hồn. Sau một ngày dài làm việc căng thằng, lắng nghe tiếng nước chảy trong không gian thiên nhiên yên bình sẽ giúp bạn cảm thấy thoái mái và tràn đầy năng lượng. Trong những ngày hè nắng nóng, tường nước còn là giải pháp hiệu quả để cân bằng nhiệt độ cho căn nhà của bạn.

Nước là nguồn cảm hứng bất tận cho những tác phẩm nghệ thuật, chính vì thế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong phong cách thiết kế tường nước. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, thi công, liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CẢNH QUAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: Tầng 01 – B9 – D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.62.602.605

Hotline: 0962 603 605

Email: canhquanhoanggia@gmail.com

Web:canhquanhoanggia.vn

 

© 2015 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.