Tường cây

Tại những làng quê Việt Nam, bức tường xanh mát bởi những loại cây leo dân dã đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong tâm trí của mỗi người. Và hiện nay ở những thành phố lớn, bạn có thể bắt gặp hình ảnh này trong dáng vẻ hoàn toàn mới. Dưới bàn tay tài hoa của con người, những bức tường cây này được thiết kế hiện đại và phù hợp với không gian sống của những căn nhà chốn đô thị .

Tường cây là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà của mình khi bị hạn chế về diện tích. Tường cây với những loài cây xanh mát sẽ thay thế những bức tường thô cứng, tạo nên diện mạo mới cho chính căn nhà của bạn. Với thiết kế tinh tế và những lợi ích mang mà nó mang lại, tường cây đang trở thành lựa chọn để thay thế cho những hàng rào đơn giản.

Những loại thân leo, ưa sáng và không tốn nhiều thời gian chăm sóc là phương án tối ưu để biến những bức tường đơn điệu thành  bức tranh thiên nhiên tràn đầy màu sắc. Ngoài ra, những loài hoa nhỏ với màu sắc rực rỡ thân leo là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn cần lưu tâm. 

Tường cây không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn mà còn có vai trò quan trọng trong việc lọc không khí bảo vệ sức khỏe và môi trường.Môi trường sống trong những thành phố lớn ngày càng trở nên ô nhiễm, chính vì thế việc đảm bảo môi trường sống và sức khỏe là yếu tố cần thiết để bạn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, tường cây còn mở ra không gian xanh mát, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Với tác dụng giữ nước, tạo hơi ẩm từ đó điều hòa không khí là ưu điểm tuyệt vời mà tường cây mang lại. Trong thời tiết nóng bức của mùa hè và lạnh buốt của mùa đông, tường cây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, sự đa dạng về thiết kế và phong cách về tường cây sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn. Tùy theo sở thích và khả năng kinh tế, bạn có thể chọn thiết kế theo phong các hiện đại, phong cách Châu Âu hoặc cổ điển. Nếu bạn cần được tư vấn,  hỗ trợ thiết kế và thi công, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CẢNH QUAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: Tầng 01 – B9 – D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.62.602.605

Hotline: 0962 603 605

Email: canhquanhoanggia@gmail.com

Web:canhquanhoanggia.vn

© 2015 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.