Tiểu cảnh sân vườn

Trong những ngôi nhà hiện đại hiện nay, khoảng không gian trống trong nhà thường được tận dụng triệt để giúp ngôi nhà đẹp hơn và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Dù là vườn rộng, một góc nhỏ, một tiểu cảnh sân vườn hay chỉ đơn thuần là một cái cây đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tùy vào diện tích sân vườn, ý thích của chủ nhà để bài trí sân vườn theo các phong cách khác nhau. Để sân vườn tạo được cảm giác tự nhiên, với những mảnh vườn diện tích nhỏ thì bạn không nên tham nhiều hạng mục trang trí vì có thể làm nát khu vườn. Khi trang trí, nên nhờ các kiến trúc sư hiểu biết để tư vấn và thiết kế sân vườn theo phong thủy cho bạn.

Tiểu cảnh sân vườn thường là sự kết hợp hài hòa giữa đất, nước, đá, cây xanh  và hoa nghệ thuật. Theo phong thủy thì nước là một yếu tố rất quan trọng trong khu vườn. Nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi. Nước còn giúp điều hòa khí hậu cho khu vườn, tạo độ ẩm, làm giảm nhiệt độ vì sự bốc hơi. Sự chuyển động của sinh vật dưới nước tạo nên không gian sinh động, đầy sức sống.

Tiểu cảnh  trong sân vườn theo phong cách vườn châu Âu và châu Á có nhiều điểm khác nhau. Người châu Á rất trọng phong thủy thường hay dùng mặt nước tĩnh với non bộ, cây thế tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng. Người châu Âu thường sử dụng mặt nước động, đài phun nước, thác để tạo điểm nhấn cho sân vườn.

Tiểu cảnh sân vườn có thể coi như một mô hình thiên nhiên thu nhỏ, là sự kết hợp hoàn hảo của sinh vật, đá và nước tạo được điểm nhấn cho tổ ấm của bạn.Royal Lanscape sẽ cùng bạn sáng tạo nên không gian cực kì ấn tượng, mang đến cho gia đình bạn những phút giây thư giãn để làm việc hiệu quả.

Không tìm thấy sản phẩm nào.

© 2017 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.