Tiểu cảnh cầu thang

Gầm cầu thang thường được tận dụng để cất trữ đồ đạc, điều này làm mất đi mỹ quan chung của ngôi nhà. Tuy nhiên chỉ cần một chút thay đổi cho tiểu cảnh cầu thang sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo giúp cầu thang bớt đơn điệu.

Tiểu cảnh cầu thang có thể gồm hòn non bộ, đài phun nước, hồ Koi, đá, hoa cảnh…Các kĩ sư thiết kế sẽ khéo léo sử dụng nghệ thuật sắp đặt để tạo nên bức tranh thiên nhiên hoàn mĩ nhất cho cầu thang nhà bạn.

Các loại tiểu cảnh cầu thang

Dựa trên bố cục và nguyên liệu thiết kế, tiểu cảnh cầu thang được chia thành 2 loại: tiểu cảnh cầu thang khô và tiểu cảnh cầu thang nước. Tiểu cảnh cầu thang khô dùng để thay thế khoảng trống tôi tăm dưới chân cầu thang bằng ánh đèn, đá sỏi trắng, xung quanh là cây cỏ tạo cảm giác xanh mát, sử dụng con vật hươi, nai, vịt, tượng người, nhà cửa để tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh. Tiểu cảnh cầu thang nước tạo không khí mát mẻ. Theo phong thủy, nước là nơi tích tụ khí tốt, tượng trưng cho thịnh vượng và giàu sang.

Yếu tố quan trọng trong thiết kế tiểu cảnh cầu thang đó là ánh sáng. Bởi cầu thang thường tạo ra những góc tối. Khi có sự kết hợp của ánh sáng, toàn bộ ngôi nhà sẽ trở nên lung linh, huyển ảo hơn bao giờ hết.

Royal Landscape luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho bạn trong từng chi tiết. Bởi tất cả đều xuất phát từ tâm huyết cũng như sự đam mê dành cho các sản phẩm của Royal Landscape.

© 2015 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.