Sân vườn biệt thư

Với những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại thì cảnh quan sân vườn có vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà mà còn mang lại những yếu tố thuận lợi về phong thủy cho chủ nhân. Hơn hết, nó còn thể hiện được phong cách sống của chính chủ nhân căn nhà. Là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực biệt thự sân vườn, Royal Landscape tin rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho gia đình bạn trong việc đưa ra các ý tưởng cho không gian của ngôi nhà.

Các đặc trưng cơ bản của  sân vườn biệt thự

Sân vườn biệt thự được xây trên diện tích khá lớn và là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cây, nước và đá. Những yếu tố này hoàn quyện vào nhau tạo nên bức tranh thiên nhiên sống động ngay chính trong căn nhà của bạn. Bố cục cơ bản của thiết kế vườn bao gồm: Hồ nước, cây, đá, lối đi và các loại hoa với màu sắc tùy vào sở thích của chủ nhân.

Ở mỗi quốc gia khác nhau, việc thiết kế biệt thự sân vườn lại có những nét độc đáo riêng biệt:

  • Với vườn Trung Quốc: Sân vườn được mô phỏng một cách tự nhiên. Các dãy núi được thiết kế tương đối cao. Đá bên trong sân vườn thường góc cạnh, nhọn, sắc và có đỉnh. Hồ nước được thiết kế theo kiểu tự nhiên, chạy dài. Các loại cây ít cắt tỉa và thường được trồng trong chậu. Nhìn chung vườn Trung Quốc được thiết kế theo phong cách vườn hoàng gia.
  • Với vườn Nhật Bản: Khác với vườn Trung Quốc, cây trong sân vườn của Nhật Bản là những loại cắt tỉa (tùng La Hán) hoặc tạo lùm. Đá không tạo đỉnh. Các dòng thác thường thấp, ít mãnh liệt. Có 4 loại vườn chính trong thiết kế sân vườn Nhật Bản bao gồm: Vườn trà, vườn dạo, vườn thiền, vườn hiện đại.
  • Với vườn Ý: Cây thường sử dụng là loại cây cắt tỉa.

Sân vườn biệt thự là thứ tài sản đặc biệt

Sân vườn biệt thự không chỉ mang lại những phút giây thư giãn mà còn tạo nên môi trường sống trong lành, cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đối với những căn biệt thự tại các thành phố lớn, không gian sân vườn giúp điều hòa không khí đồng thời mang đến vẻ yên bình tách biệt với sự ồn ào của cuộc sống thường ngày. Đây còn là địa điểm lý tưởng cho những dịp hẹn hò cuối tuần hay những giây phút quây quần của gia đình.

Hi vọng những thông tin mà Royal Landscape cung cấp sẽ giúp bạn có những chọn lựa độc đáo cho căn nhà của mình.

Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về thiết kế sân vườn biệt thự, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH Tư Vấn Cảnh Quan Hoàng Gia

Địa chỉ: Tầng 01 – B9 – D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.62.602.605

Hotline: 0962 603 605

 

 

© 2015 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.