Bể cá thủy sinh

Tô điểm cho ngôi nhà bằng một bể cá thủy sinh đang là xu hướng trang trí nội thất trong xã hội hiện đại. Bởi con người ngày càng muốn tìm về giá trị mang ý nghĩa tinh thần cho cuộc sống của mình.

Đại dương luôn mang đến những vẻ đẹp kì diệu và chứa đựng những điều bí ẩn mà con người không thể khám phá hết. Bức tranh muôn màu của thiên nhiên sẽ là liều thuốc tinh thần gột bỏ những áp lực trong guồng quay tất bật của cuộc sống.

Thực tế cho thấy, trong thiết kế nội thất của các công trình hiện đại không thể thiếu đi phần kiến trúc có giá trị về mặt tinh thần. Xu hướng đang thịnh hành hiện nay là nghệ thuật chơi Bể cá thủy sinh.

Đặc trưng của bể thủy sinh

Bể thủy sinh sở hữu điểm đặc biệt là bể trồng được các loại cây thủy sinh. Sự kết hợp hài hòa giữa thảm thực vật cùng với những chú cá cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh  tạo nên khung cảnh thiên nhiên sống động, sang trọng và gây ấn tượng mạnh cho thị giác cũng như cảm xúc của con người.

Bể thủy sinh gồm 4 loại: Bể treo tường, bể âm tường, bể ngăn phòng, bể đứng. Tùy theo sở thích, phong cách cũng như cách bày trí không gian để có những bể thủy sinh theo kiểu dáng khác nhau.

Ý nghĩa của bể thủy sinh

Các bể cá thủy sinh không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nước trong bể cá thể hiện cho dòng chảy của sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Bể cá còn giúp tạo ra sự cân bằng độ ẩm trong căn phòng quá kín.

Royal Lanscape sẽ là vị sứ giả đem món quà vô giá mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng đến ngôi nhà bạn. Biến nó trở thành không gian đầy sức sống.

© 2015 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.