Bể cá Rồng

Sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, Bể cá rồng được xem là thú chơi tao nhã của những người thích cảm nhận vẻ đẹp kì diệu của thiên tạo ngay trong ngôi nhà của mình.

Bể cá rồng là loại không chứa các loại cây thủy sinh. Kích thước của bể cá rồng tùy theo sở thích mỗi người và diện tích của không gian. Bể cá rồng nuôi các loại cá huyết long sẽ sử dụng ánh sáng màu hồng, bể cá rồng nuôi các loại cá kim long sẽ sử dụng ánh sáng vàng.Trong mỗi bể cá, cá rồng được chọn làm tâm điểm của sự chú ý, là điểm nhấn của bức tranh thiên nhiên sinh động và lung linh.

Bạn biết những gì về loài cá này?

Cá rồng được biết đến với vẻ đẹp,  giá trị thẩm mỹ cao và không hề xa lạ với những người chơi cá cảnh lâu năm. Theo quan niệm về phong thủy, cá rồng có tác dụng trấn mạch, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trong sự nghiệp cho chủ nhân sở hữu chúng. Với những lợi ích mà loài cá này mang lại, cá rồng rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á. Riêng tại Việt Nam, cá rồng đã du nhập nhiều năm nay và trở thành thú chơi mới cho những người đam mê cá cảnh.

Những yêu cầu đối với một bể cá rồng đúng tiêu chuẩn

– Cá rồng là loại cá xương nước ngọt, do đó độ pH của nước ảnh hưởng rất nhiều đến độ khỏe mạnh của cá rồng. Độ pH thích hợp của cá rồng vào khoảng từ 6.5 – 7. Độ pH này sẽ giúp cá rồng phát triển nhanh và cho màu sắc đẹp hơn.
– Đảm sự trong sạch của môi trường nước cũng là yếu tố quan trọng với bất kì loại cá cảnh nào không chỉ riêng đối với cá rồng. Do đó, bạn cần phải thường xuyên thay nước, tuy nhiên, đối với cá rồng thì nên thay với một lượng nhỏ. Sự thay đổi đột ngột về môi trường sẽ tác động không nhỏ đến cá rồng.
– Bể cá thường sử dụng kính có độ dày là 12 ly.
– Đáy bể gồm hai lớp có độ dày 20,38 ly.
– Mỗi bể cá rồng cần phải có nắp kính che bể cá để hạn chể cá nhảy ra khỏi bể.
– Chiều dài tối thiểu bể cá rồng :
+ Nếu khoan thành hút đáy ở mặt sau thì dài 1.2 cm.
+ Nếu khoan thành hút đáy ở hông thì dài 1.5m.
– Chiều rộng tối thiểu bể cá rồng là 60 cm .

Nếu bạn muốn sở hữu một bể cá rồng mà băn khoăn không biết phải làm như thế nào, hãy đến với Royal Landscape. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế bể cá cảnh, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

© 2015 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.