Cách sử dụng đèn LED cho tường cây khi trồng trong nhà

Tường cây là giải pháp mang thiên nhiên xanh mát vào các ngôi nhà hiện đại ngày nay. Mang vẻ đẹp như những khu rừng nhiệt đới nhiều loại cây xanh khác nhau được trông xem kẽ tạo nên một bức tường xanh đẹp tuyệt. Tuy nhiên, với không gian chật hẹp trong nhà đặc biệt là khu vực thành phố thì việc lấy ánh sáng tự nhiên cho cây quang hợp là điều không dễ dàng, và giải pháp cho vấn đề này là sử dụng đèn Led cho cây quang hợp lại có thể làm tường cây trong nhà như đang vươn mình đón nắng tạo nên bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp ngay trong không gian nhà của chúng ta.

tuong cay xanh

Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng đèn LED để cho cây quang hợp và kết hợp trang trí tường cây trong nhà:

Chọn loại đèn LED phù hợp với nhóm cây bạn sẽ trồng

tuong cay xanh 1

Cây ưa sáng : Cây ưa sáng là những cây chỉ sinh trưởng trong điều kiện ánh sáng có cường độ cao khi ở ngoài thiên nhiên. Một số loại cây ưa sáng vẫn được sử dụng để trồng ở tường cây trong nhà là phú quý, trầu bà, thanh tâm, ngọc ngân…

Cây ưa bóng : Cây ưa bóng là những loại cây chỉ sinh trưởng tốt trong điều kiện có bóng che như  dương xỉ, trầu bả vàng, phú quý…

Để lựa chọn được loại đèn LED trang trí sử dụng phù hợp bạn cần xác định mình sẽ trồng loại cây nào trên tường cây của mình, hoặc nếu kết hợp các hai nhóm cây trên thì chúng ta sẽ sắp xếp ánh sáng đèn chiếu sao hợp lý nhất giúp cây phát triển, sinh trưởng tốt. Cùng với đó là hiệu ứng ánh sáng đèn còn làm bức tranh thiên nhiên của chúng ta trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng và bố trí ánh sáng đèn cho tường cây trong nhà

tuong cay 1

Đèn LED có hai loại bước sóng xanh và đỏ, chúng ta có thể sử dụng loại đèn có cả hai bước sóng trên để tiết kiệm điện năng trong quá trình chiếu sáng.

-  Chúng ta phải sử dụng loại đèn Led chuyên dụng sử dụng cho tường cây, khác hoàn toàn với đèn led thông thường, đèn led tường xanh chuyên dụng chiếu đúng các bước sóng quang phổ cho cây quang hợp tốt, đèn chiếu có các bước sóng nằm từ 380-750 nm. Nó giống như mặt trời nhân tạo cho tường cây trong nhà.

-  Nếu chúng ta trồng cây ưa sáng trong nhà thì thời gian chiếu sáng đèn quang hợp cho cây thời gian lâu hơn so với cây ưa bóng. Lưu ý đối với tường cây ưa sáng thì thời gian có ánh sáng từ 8 – 10h/ngày, còn tường cây ưa bóng thì 4-6h ngày.

Khi chọn cây trồng tường cây không có ánh sáng thì chọn đồng nhất là cây ưa sáng, hoặc là cây ưa bóng để dễ cài đặt đèn quang hợp cho cây. Nếu bạn thích trồng lẫn cả hai nhóm cây cho tường cây của mình thì phải trồng thành các mảng phân biệt để lắp đặt ánh sáng chiếu phù hợp.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng bạn sẽ có được bức tranh thiên nhiên tường cây đẹp, sinh động như đang được đón ánh nắng mặt trời thực sự bên ngoài. Ngôi nhà không chỉ đẹp, xanh mát, mà tường cây còn giúp chúng ta có bầu không khí trong lành đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

© 2017 Sân vườn| Bể cá cảnh|Thiết kế sân vườn, bể cá cảnh đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.
glucosamine chondroitin giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Đây là sản phẩm hãng đầu tại Mỹ.
glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Đây là sản phẩm hãng đầu tại Mỹ.
thuoc bo khop glucosamin Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
Công dụng của glucosamin là gì: Glucosamine là một hợp chất cấu thành từ glucose và amino axit glutamine. được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể.
glucosamine nhật Là 1 sản phẩm điều trị xương khớp nổi tiếng mang đến những giá trị thật trong việc hỗ trợ xương khớp rất tốt cho người cao tuổi.
Công dụng của glucosamine là gì: Glucosamine là một hợp chất cấu thành từ glucose và amino axit glutamine. được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể.
Thuốc glucosamine của mỹ được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
Thuốc glucosamine của úc được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
glucosamine sulfate Là 1 sản phẩm điều trị xương khớp nổi tiếng mang đến những giá trị thật trong việc hỗ trợ xương khớp rất tốt cho người cao tuổi.
glucosamine hcl giúp chấm dứt nhanh chóng cơn đau viêm xương khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp hiệu quả.
glucosamine schiff Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
glucosamine kirkland Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
glucosamine 1500mg giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Đây là sản phẩm hãng đầu tại Mỹ.
glucosamine Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
glucosamine and chondroitin Là 1 sản phẩm điều trị xương khớp nổi tiếng mang đến những giá trị thật trong việc hỗ trợ xương khớp rất tốt cho người cao tuổi.
thuoc bo khop glucosamin Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
glucosamine anh được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
thuốc glucosamine được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
glucosamin là gì Glucosamine là một hợp chất cấu thành từ glucose và amino axit glutamine. được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể.
thuoc glucosamine được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
thuoc glucosamin được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
glucosamin nhật Là 1 sản phẩm điều trị xương khớp nổi tiếng mang đến những giá trị thật trong việc hỗ trợ xương khớp rất tốt cho người cao tuổi.
glucosamin sulfate Là 1 sản phẩm điều trị xương khớp nổi tiếng mang đến những giá trị thật trong việc hỗ trợ xương khớp rất tốt cho người cao tuổi.
thuốc bổ khớp glucosamine Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
thuoc bo khop glucosamin Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
glucosamin của mỹ được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
glucosamin chondroitin giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Đây là sản phẩm hãng đầu tại Mỹ.
Công dụng của glucosamine là gì: Glucosamine là một hợp chất cấu thành từ glucose và amino axit glutamine. được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể.
Thuốc glucosamin của úc được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
glucosamin hcl giúp chấm dứt nhanh chóng cơn đau viêm xương khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp hiệu quả.
glucosamin schiff Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
glucosamin kirkland Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
glucosamin 1500mg giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Đây là sản phẩm hãng đầu tại Mỹ.
glucosamin and chondroitin Là 1 sản phẩm điều trị xương khớp nổi tiếng mang đến những giá trị thật trong việc hỗ trợ xương khớp rất tốt cho người cao tuổi.
glucosamin anh được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
thuốc glucosamin được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
thuốc bổ khớp glucosamine Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
thuoc bo khop glucosamine Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp.
Glucosamin Hisamitsu Nhật Bản được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
Glucosamine được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
Glucosamin được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.
Glucosamin Nhật Bản được lựa chọn chuyên trị các bệnh đau xương khớp, được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp.